กติการ่วมสนุกชิงรางวัลฟรีๆจากทั่วโลก

| October 16, 2013 |

เอาล่ะครับ  ในที่สุด ก็ถึงเวลาอีกครั้งที่ผมรอคอยมานานมาก  เชื่อไหมว่าผมซื้อของฝากมามากมาย  ไม่ได้ตั้งใจจะเอาไปให้ญาติหรือคนรักแต่อย่างใด  แต่มีใจจะเอามาให้ผู้มีพระคุณที่ช่วยอุดหนุนหนังสือของผม  ตอนนี้ผมได้ออกหนังสือ เล่มแรก ของบริษัทตัวเองแล้ว ( http://www.ztepp.com/phuket-and-beautiful-islands/ )  และได้สะสมของฝากมาพอสมควร  น่าจะถึงเวลาได้เล่นเกมส์เพื่อการตอบแทนแล้ว  ลองดูกติกากันนะครับที่ http://www.ztepp.com/gifts-from-game/

เล่มใหม่ล่าสุดครับเล่มนี้ ช่วยอุดหนุนกันด้วยนะครับ ^__^

1. ผู้ร่วมเล่นเกมส์ต้องเข้าไปโพสต์  รูปภาพหรือข้อความตามกติกาประจำเดือนนั้นๆ บนหน้า facebook.com/ztepbook  โดยผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 3 ราย  จะมีสิทธิ์เลือกรางวัลใน สต็อค ของฝากที่ผมซื้อมาตุนเอาไว้ และจะใส่เพิ่มเข้าไปเรื่อยๆเมื่อมีโอกาส  โดยจะมีรางวัลประจำปี ( อันนี้สงวนไว้เล่นในเดือน ธ.ค.ของทุกปี มูลค่าจะเกิน 1,000 บาท ) , รางวัลใหญ่ มูลค่ามากกว่า 200 บาท และรางวัลกลาง มูลค่าหลากหลาย

2. วิธีการให้คะแนน คือ  ถ้าโพสต์ใดมีการใครคลิก Like คิดให้ 1 คะแนน , Comment ใดที่ถูกคลิกถูกใจโดย ztepbook จะได้ 3 คะแนน , โพสต์ที่มี Share คิดให้แชร์ละ 5 คะแนน โดยจะรวบรวมคะแนนเอาไว้แล้วในวันที่ 27 ของทุกเดือน  จะนำแค่ 3 คนแรกที่ได้รางวัลสูงสุด  มาให้โหวตวิธีนี้กันอีกครั้งจนถึงสิ้นเดือน  โดยที่วันสุดท้ายกรรมการ คือ ztepbook และ คุณอดิศักดิ์  หรืออาจจะมีใครเพิ่มเข้ามาตามแต่วิจารณญาณของทีมงาน  จะมีสิทธิ์ให้คะแนนพิศวาสต่อโพสต์ใดๆ  10 คะแนน  เพียงคนละ 1 เสียงเท่านั้น

3. ผู้ได้คะแนนสูงสุด 3 อันดับเมื่อเริ่มต้นวันที่ 27 จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลกันทุกคน  โดยผู้ได้รางวัลที่ 1 มีสิทธิ์เลือกรางวัลใหญ่ในสต็อค  ผู้ได้ที่ 2 และ 3 มีสิทธิ์เลือกรางวัลกลาง  หรือจะรักษาสิทธิ์ไว้ค่อยเลือกเมื่อมีของรางวัลระดับกลางที่ถูกใจใหม่ๆเพิ่มเข้ามาก็ได้  หรือ จะเป็นรางวัล surprise ให้แก่ที่ 2-3 ที่ผมจะโทรไปถามว่าอยากได้ไหม  ถ้าต้องการก็ใช้สิทธิ์นั้นได้

4.ผู้ร่วมเล่นเกมส์ไม่จำเป็นต้องซื้อหนังสือ  แต่ต้องไปคลิก Like ใน fanpage ztepbook เพื่อร่วมเล่นเกมส์  แต่เมื่อชนะแล้วมารับของรางวัลต้องถือหนังสือในเครือ Step by Ztep หรือ Forward Publishing มาร่วมถ่ายรูปกันหน่อยนะครับ  (  ไปหาซื้อเอาหลังจากชนะก็ได้ไม่ว่ากันครับ )

5. ผู้ชนะอันดับ 1-3 จะต้องหยุดร่วมเล่นเกมส์ในครั้งต่อไป  และถ้าชนะครบรวม 3 ครั้ง  จะไม่สามารถร่วมแข่งขันต่อได้  โดยที่ท่านสามารถสละสิทธิ์ได้หากได้อันดับ 2-3 แล้วอยากจะแข่งขันต่อจนได้ที่ 1

6.การรับของรางวัลอันดับที่ 1 จะต้องมารับด้วยตัวเองที่กรุงเทพฯ ตามแนวรางรถไฟฟ้า  ไว้ค่อยนัดกันอีกครั้ง   โดยวันที่มาขอให้เตรียมหนังสือในเครือ Step by Ztep หรือ Forward publishing มาด้วย  ไม่งั้นไม่ให้รางวัลนะ ( จะยืมใครมาก็ได้ไม่ว่า )  ส่วนอันดับอื่นๆถ้าอยู่ต่างจังหวัดต้องเสียค่าส่งเองโดยผมจะโทรไปแจ้งให้ว่าไปรษณีย์ไทยเขาคิดเท่าไร  จะพยายามส่งให้ในวันที่ 3 ของทุกเดือนนะครับ  ^__^

 

เอาล่ะครับ  กติกาประจำเดือน พฤศจิกายน ยังคงเดิมเหมือนเดือนตุลาคม  มีอยู่ว่า  ให้โพสต์บนหน้า wall ของ ztepbook  ( fan page ) ถึงสิ่งที่ท่านคิดว่าหนังสือเล่มนี้ดีอย่างไรพร้อมคำบรรยาย  และสิ่งที่คิดว่าน่าจะแก้ไขของหนังสือ  เที่ยวง่ายได้ส่วนลด ภูเก็ต+เกาะสวยงาม  ใครบรรยายโดนใจรับคะแนนจากพวกผมไปเต็มๆได้เลยนะครับ หรือ ใครมีข้อแนะนำดีๆว่าอยากจะให้มีการเปลี่ยนแปลงกติกาการเล่นเกมส์อย่างไรจึงจะน่าสนใจมากขึ้นก็สามารถแนะนำเข้ามาได้นะครับ  ง่ายไหมครับแค่นี้ ( แต่อาจจะซับซ้อนนิสนึง ^__^ )

และถ้าใครเอาลิงค์นี้ ( http://www.ztepp.com/games-free/ )ไปโพสต์ หรือนำรูปหน้าปกของ หนังสือ เที่ยวง่ายฯ ไปประกอบคำขึ้นต้นก็จะได้คะแนนเริ่มต้นไปเลยครับที่  5  คะแนน  ใครที่มีไอเดียสร้างสรรค์โดนใจในการโพสต์หรือถ่ายรูปคู่หนังสือจะให้คะแนนพิศวาสเป็น 10 คะแนน นะครับในส่วนนี้   เร็วๆไวๆนะครับ  เดือนตุลาฯนี้เหลือไม่ถึง 15 วันแล้ว  แถมหนังสือเพิ่งออกคู่แข่งอาจจะยังน้อยอยู่นะครับ   ^__^   สู้ๆ  ผมเองก็ลุ้นอยู่นะครับ……

 

 

Related posts:

Tags: , , ,

Category: กิจกรรมชิงของรางวัลจากทั่วโลก, ข่าวสาร อัพเดท ต่างๆ

About the Author ()

...

Leave a Reply