เครื่องสำอางค์เกาหลี….มันดีจริงๆ ( จริงหรือ )

| November 17, 2012 |

หลังจากที่ได้ซื้อเครื่องสำอางค์เกาหลีซึ่งเป็นเครื่องสำอางค์ที่แพงที่สุดในชีวิตของผม ( 5000 กว่าๆ ) ขอออกตัวก่อนเลยว่าผมแทบจะไม่เคยใช้เครื่องสำอางค์ใดๆเลยทั้งสิ้น เคยแค่ลองมาประมาณ 2-3 ครั้ง ที่มีการโฆษณาสรรพคุณว่าลบรอยใต้ตาได้  เพราะใต้ตาผมมันเหี่ยวจริงๆ แอบอาย….เหอะๆๆ

แต่ไม่มีครั้งใดเลยที่ผมจะซื้อเครื่องสำอางค์ซ้ำสอง  เพราะเมื่อใช้ไปจนหมดแล้ว  รอยใต้ตาก็ยังคงอยู่  ที่หายไปอย่างเดียว คือ เงินโผ้มมมม   ครั้งนี้จึงเป็นการทดลองครั้งใหม่และใหญ่ที่สุด  ที่ชอบสรรพคุณโฆษณาอีกอย่าง คือ ใช้หมดคอร์สแค่ครั้งเดียว 1 เดือน อยู่ไปได้ 1 ปี ( อันนี้เขาอาจจะพูดเล่นๆแต่ผมเชื่อจริงๆนะเลยซื้อมา )

 

ยี่ห้อนี้ล่ะครับ ดอกเตอร์ โคลเซ่ย์ ใครรู้จักเจ้าของฝากบอกด้วยว่า ขอค่าโฆษณา 555

 

ครั้งแรกที่เห็นคือไม่ประทับใจ เพราะพี่จะทำกล่องแบบเสียบมาทำไม มันไม่ได้รู้สึกว่าหรูขึ้นเท่าไรเลยในความคิดผม

 

สภาพภายใน

ข้างในก็ง่ายๆ คับ เบสิคๆ คือจะมีหลอดเล็กๆทางขวา 15 หลอดทางขวา  มีของเหลวซึ่งน้อยมากจึงต้องพยายามบีบแล้วบีบอีก  แบบว่าต้องให้หมดจนหยดสุดท้าย  อันนี้ใช้ทาให้ทั่วหน้าไม่เน้นจุดใดเป็นพิเศษ  ส่วนทางซ้ายสามขวด รู้สึกถ้าจำไม่ผิดเป็นคอลลาเจน 100% ให้ใช้ครั้งละ 1 กด ไว้ทาเน้นๆบริเวณรอยเหี่ยวย่นทั้งหลาย

และแล้ว……เมื่อใช้ผ่านไปวันแรก   มหัศจรรย์ยิ่งนัก  รอยต่างๆมันแทบจะหายไปหมดในวันรุ่งขึ้น  (ขอโทษที่ไม่นำหลักฐานมาโชว์ แต่ขอเอาเกียรติเป็นประกันเลยครับ )  ตอนแรกกะว่าจะโพสต์ตั้งแต่วันแรกเลย  แต่ก็กลัวว่าถ้ารอยมันกลับมาใหม่จะเป็นข้อมูลที่เครื่องสำอางค์มันลวงโลกแค่วันเดียว

ปัจจุบันน่าจะเป็นวันที่ 6 แล้วที่ผมได้ใช้  รอยมันยังพอจะเหลืออยู่นิดๆ (เพราะใต้ตาผมมันเป็นแหล่งรวมรอยจริงๆ) แต่ก็เหลืออยู่น้อยมากแล้ว  เพิ่งจะเข้าใจว่าบางคนที่หน้าตาดีๆนี่  เขาคงจะใช้อะไรเสริมกันเยอะ( แต่ก่อนไม่เคยสนใจเลยนึกว่าเขาสวยหล่อตามธรรมชาติ ) ถือเป็นความรู้แขนงใหม่จากประสบการณ์ตรง  แถมตอนที่เขียนอยู่นี้ ( ตีสี่ก่าๆแล่ว ) ทุกครั้งที่ผมตื่นมาดึกๆหรือเช้าๆ  รอยใตต้ามันจะโชว์พลังออกมาอย่างชัดเจนมาก  แต่ตอนนี้มันหมดแรงแห้งเหี่ยวหายไปเกือบหมดแล้ว ( เมื่อกี้เพิ่งวิ่งไปห้องน้ำเช็คให้แน่ใจอีกรอบ  ก่อนจะโพสต์  และก็พบว่ามันหายไปจริงๆ )

อยากติดต่อเจ้าของบริษัทมากๆเลยครับ  เสียแรงเขียนบรรยายสรรพคุณไปมากเลย  นี่ถ้าใช้ไปแล้วเกิดอาการข้างเคียง หรือมีปัญหาในภายหลัง  ผมจะมาเอาคืนให้สาสมเลยทีเดียว   เออ  แต่ว่าไม่มีค่าโฆษณาให้…..ขอฟรีอีกซักกล่องก็ยังดีนะครับ  ^___^

 

อัพเดทสถานการณ์ครับ :  2/01/2012  ปัจจุบันได้ลองใช้มาครบเดือนแล้ว  แต่ยังเหลือครีมส่วนที่เป็นคอลลาเจนอยู่  พบว่าถ้าไม่ใช้มันต่อไป  รอยเหี่ยวใต้ดวงตาก็จะกลับมา…..ไม่เห็นเป็นอย่างที่ไกด์บอกเลยว่าใช้ครบ 1 เดือนอยู่ไปได้ 1 ปี  ( สงสัยมีผมคนเดียวที่โง่เชื่อ )  สรุปว่า  ตอนใช้รอยก็หายไป  แต่ถ้าไม่ใช้รอยก็กลับมา  อืมมม…..เดือนละ 5,000 แลกกับรอยที่หายไป   งั้นยอมมีรอยดีกว่าเสียเงินดีกว่าครับ   ^__^

ปล. ครีมตัวนี้พอทาใต้ตาแล้วนอนหลับตา  น้ำตาจะไหลด้วยครับ  สงสัยว่ามันอาจจะซึมเข้าตา  แต่พบว่าไม่มีผลข้างเคียงใดๆเกิดขึ้นกับผมครับ ( ในระยะที่ลองใช้ )

Related posts:

Tags: , , , , ,

Category: บทความอื่นๆ, เอเชีย

About the Author ()

...

Leave a Reply