เกาหลีไม่มีอะไร???

| September 29, 2012 |

ขอเปิดเผยเรื่องที่ผมไม่ค่อยจะได้เปิดเผยกับใครมาก่อน……เรื่องมันมีอยู่ว่า  ผมเคยเป็น สาวก(คนเกลียด)เกาหลี  มาก่อน  ถ้าใครที่เป็นแฟนติดตามผลงานของสำนักพิมพ์ A Book  ต้องขอบอกว่าอารมณ์ผมในสมัยก่อนนั้นจะคล้ายๆ กับนักเขียนที่ชื่อว่า วิชัย

เหินฟ้าไปเกาหลีกัน ประมาณ 4 ชั่วโมงกว่าๆครับ

แต่อย่างสุภาษิตไทย(สมัยใหม่)ว่าเอาไว้…..คนเราเกลียดอะไร  ก็จะได้สิ่งที่เราเกลียด    ผมเกลียดเกาหลี  คิดว่าประเทศก็เล็ก ไม่น่าจะมีอะไร  นอกเสียจาก ซีรี่ย์ และดารานักร้อง  เครื่องสำอางค์ และโสมเกาหลี

โลกนี้ช่างกว้างใหญ่นัก  เราอาจจะใช้เวลาเที่ยวทั้งชีวิตก็ไปไม่ได้ทั่วเสียทีเดียว  ฉะนั้นแล้วถ้าจะให้ผมไปเที่ยวเกาหลี  คงจะต้องรออีกนานนนนนน

แต่แล้วจากสุภาษิตด้านบน….เกลียดอะไร  ก็จะได้อย่างนั้น    โชคชะตาได้หยิบยื่นโอกาสอันดีให้ผมได้ไปเที่ยวฟรีที่เกาหลีในช่วงเวลาที่ไม่มีภารกิจอันใดทั้งสิ้น  ต่อจากนี้ผมก็จะขออุทิศเวลาเป็นช่วงเวลาพอสมควร  เล่าเรื่องราวของการไปเที่ยวกับทัวร์  ซึ่งแน่นอนอีกว่าผมก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อนอีกว่าชีวิตนี้จะได้ไปเที่ยวกับทัวร์อีกครั้ง (23/09/2012-27/09/2012)

ทริปนี้มีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมากมาย  มีเรื่องราวและสาระอย่างเกินความคาดหมายมหาศาล   และต่อไปนับแต่พรุ่งนี้  ขอเชิญชมซีรี่ย์ของการไปเที่ยวเกาหลีแบบฟรีๆของผมได้ครับ   ^___^

Related posts:

Tags: , , , ,

Category: เอเชีย

About the Author ()

...

Leave a Reply