ได้เวลาเที่ยวไต้หวัน

| February 5, 2013 |

ขอโฆษณาเปิดตัวหนังสือใหม่ครับ   เล่มนี้เป็นเล่มที่ 3 ในชีวิตของผม  แต่เป็นเล่มแรกที่ได้วางแผนตั้งแต่ต้นในการเดินทางว่าจะเก็บข้อมูลเพื่อมาทำหนังสือ

นอกจากนี้หนังสือเล่มนี้ยังเป็นหนังสือที่ผมออกแบบเอาไว้ว่าจะใช้สไตล์การเขียนที่เป็นตัวตนของตนเองมากขึ้น  หลังจากเล่มที่ 2 คือ ใครๆก็ไปเที่ยวนิวซีแลนด์  นั้นยัง

กังวลกลัวว่าจะไปเปลี่ยนแปลงรูปแบบของหนังสือ ชุด ใครๆก็ไปเที่ยว มากไป  สำนวนที่ใช้จึงยังคงค่อนข้างจะมีความเกรงใจต่อคนอ่านและผู้ติดตามที่เป็นแฟนหนังสือชุดใครๆก็ไปเที่ยวอยู่

 

หน้าปกหนังสือ ได้เวลาเที่ยวไต้หวัน

 

ขณะที่เนื้อหาในหนังสือจะมีการเพิ่มส่วนที่เกี่ยวข้องกับระบบของโฮสที่ผมได้ไปพักเข้าไปด้วย  ซึ่งใครที่อยากจะลองไปพักตามบ้านโฮสรายต่างๆ ก็สามารถติดต่อโฮสได้ตามข้อมูลที่ผมได้ลงไว้ให้ในหนังสือได้โดยไม่ยาก  นอกจากนั้นยังมีข้อมูลโรงแรมที่พัก  ราคา พร้อมคำวิจารณ์จากการได้ไปพักมาจริง  รวมทั้งข้อมูลของอาหารและสถานที่เที่ยวเพิ่มมาให้เป็นพิเศษด้วยครับ

 

สุดท้ายขอฝากหนังสือ  ได้เวลาเที่ยวไต้หวัน ไว้ด้วยนะครับ  ถ้าผ่านไปเห็นลองเปิดผ่านๆดูก็ได้  ถ้าสนใจแล้วค่อยซื้อก็ไม่มีปัญหาครับ  รับรองว่าประเทศนี้นั้นมีไฮไลท์หลายๆอย่าง

ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวตะวันตกจำนวนมากได้มองข้ามไป……….บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น ผสม  เกาหลี  ในขณะที่ค่าครองชีพของเขาแทบจะไม่ต่างจากเมืองไทยเลย

หากลองได้ไปสัมผัส  รับรองว่าคุณจะตกหลุมรัก  เกาะเล็กๆที่มีชื่อว่าไต้หวันอย่างแน่นอนครับ!!!!!

 

Related posts:

Tags: , , , ,

Category: ข่าวสาร อัพเดท ต่างๆ, เอเชีย

About the Author ()

...

Leave a Reply